CRM là gì?

CRM là cụm từ tiếng anh “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Đơn giản có thể hiểu doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng từ đó hình thành mối quan hệ trong kinh doanh.

Nhiều bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn. CRM là gì mà khi sử dụng lại khiến khách hàng ngày càng thân thiết. Tại sao lại là CRM – Sử dụng CRM có giúp ích gì cho doanh nghiệp. Trên thế giới CRM là xu hướng, vậy ở Việt Nam đã có nhiều công ty quan tâm sử dụng hệ thống CRM để quản trị chăm sóc khách hàng chưa?

Khách hàng: là người tiêu dùng hàng hóa dịch vụ nói chung. Các khách hàng có khả năng lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau

Mối quan hệ trong kinh doanh: là hoạt động của công ty với các đối tác hay với khách hàng thực hiện các giao dịch qua lại .Quá trình tương tác nhiều lần giúp bên bán hiểu các yêu cầu của khách hàng, đánh giá được khách hàng tiềm năng. Giúp gia tăng cơ hội trao đổi bán hàng từ đó hình thành mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn

Quản lý: là hoạt động của công ty thực hiện tương tác với khách hàng có chủ đích. Những tương tác này được xây dựng thành những module lớn giúp nắm bắt giải quyết, nhu cầu của khách hàng. Khách hàng là trung tâm, mọi hoạt động của công ty đều được xây dựng hướng đến chủ thể đó.

Vậy tại sao lại phải dùng CRM ?

Vì CRM giúp tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Công ty nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng đưa ra những chiến lược nhằm giữ chân họ. Tương tác sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm tốt quyết định chọn mua sản phẩm của công ty. Quá trình này lặp lại nhiều lần công ty có được những khách hàng trung thành, lợi nhuận từ đó mà sinh ra. Bạn đã hiểu về CRM là gì giúp ích gì cho doanh nghiệp.

TechDev sẽ cung cấp cho bạn 1 hệ thống CRM chuyên nghiệp

+ Tương thích với từng loại hình doanh nghiệp: Bạn kinh doanh lĩnh vực nào, sẽ sử dụng CRM lĩnh vực đó
+ Xây dựng KPI đo lường theo từng loại hình kinh doanh: Bạn sẽ tự do điều chỉnh KPI theo nhu cầu.
+ Không cần cài đặt gì phức tạp: Bạn chỉ việc dùng trình duyệt web để sử dụng hệ thống
+ Sử dụng tên miền riêng: Hệ thống được xây dựng ngay trên tên miền của các bạn. Ví dụ: crm.abc.com.
+ Hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ IT chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào về kỹ thuật.

Mọi chi tiết xin liện qua số hotline: 08.98 98 25 99 hoặc gửi mail trực tiếp về info@techdev.vn để chúng tôi giúp bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


whatsapp zalo